Thiết kế dòng Galaxy S22 rò rỉ hoàn toàn trong loạt ảnh chất lượng cao

Dòng Galaxy S22 dường như đã bị rò rỉ hoàn toàn ngay trước thời điểm ra mắt chính thức.

Thời điểm ra mắt sự kiện Galaxy Unpacked 2022 đang đến gần và những rò rỉ về dòng Galaxy S22 vẫn chưa dừng lại. Bộ ba sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2 tới, giờ đây tất cả những hình ảnh báo chí chính thức của chúng đã được đăng tải.

Cả Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra, mỗi mẫu đều có bốn tùy chọn màu sắc. Riêng Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus thì dường như giống hệt nhau vì chúng có cùng dải màu sắc và thiết kế cụm camera. Trong khi đó, Galaxy S22 Ultra có màu Xám, Đỏ tía, Xanh lục và Trắng. Tất cả bốn tùy chọn màu sắc đều đi kèm với bút S Pen màu đen có nút bấm phù hợp với màu sắc của máy.

Bộ ba sản phẩm hàng đầu sắp tới của Samsung sẽ được trang bị chipset Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1 SoC tùy vào từng khu vực. Samsung mới đây đã phát hành một video giới thiệu khác cho Exynos 2200 SoC, cho thấy lý do khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ di động, chẳng hạn như công nghệ VRS và AMIGO.

Cả ba mẫu điện thoại thông minh đều có màn hình Dynamic AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz giúp thao tác cuộn và hoạt ảnh mượt mà. Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy S22 vào tháng tới với mức giá tương tự như các mẫu hàng đầu của năm ngoái.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn