Nhà sản xuất vỏ case Olixar tiết lộ thiết kế Galaxy S10, xác nhận Galaxy S10+ có 4 camera sau xếp thành hàng ngang

Những hình ảnh thiết kế của Galaxy S10 tiếp tục bị tiết lộ.

Hiện tại, có lẽ chủ đề gây được sự chú ý nhiều nhất của thế giới công nghệ chính là Galaxy S10 và S10+ sẽ có thiết kế như thế nào. Mặc dù phải đến đầu năm 2019, Samsung mới chính thức ra mắt những chiếc smartphone flagship của mình, nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ. Trong đó cũng có nhiều tin đồn và hình ảnh thiết kế tự chỉnh sửa, rất khó để xác nhận độ chính xác.

Mới đây, một vài hình ảnh rò rỉ từ nhà sản xuất vỏ case Olixar tiếp tục tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 Lite, S10 và S10+, đồng thời xác nhận sẽ có một phiên bản được trang bị 4 camera sau xếp thành hàng ngang.

Chúng ta có thể thấy Galaxy S10 Lite có màn hình 5,8 inch, Galaxy S10 có màn hình 6,1 inch và Galaxy S10+ có màn hình 6,4 inch.

Galaxy S10 được trang bị 3 camera phía sau và một camera selfie phía trước, màn hình có một lỗ khoét ở góc trên bên phải. Cụm 3 camera sau có một ống kính lớn hơn hẳn so với hai ống kính còn lại, có lẽ đây là cảm biến chính. Bên cạnh là đèn flash LED và chắc chắn không có cảm biến vân tay.

Galaxy S10+ được trang bị 2 camera selfie, nằm ở góc trên bên phải. Trong khi đó có tới 4 camera phía sau, xếp theo hàng ngang chứ không phải hàng dọc giống như Galaxy A9 (2018). Cụm camera này khá lớn và kéo dài, cùng với đèn flash LED bên cạnh.

Nhà sản xuất phụ kiện Olixar vẫn thường nhận được bản vẽ thiết kế và kích thước của những chiếc smartphone trước ngày ra mắt, để chuẩn bị cho các phụ kiện của mình. Vì vậy nguồn tin này có vẻ khá chính xác.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh được đăng tải bởi Olixar:

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo genk.vn)