Galaxy S21 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/1, lên kệ vào 29/1 tới?

Không lâu sau khi một số hình ảnh hé lộ sớm về Galaxy S21 xuất hiện, đã có những nguồn tin mới nhất hé tiết lộ về ngày ra mắt và thậm chí lên kệ của máy.

Trang AndroidAuthority mới đây đã trích dẫn nguồn tin từ cửa hàng trải nghiệm di động lớn nhất của Samsung tại Ấn Độ cho biết, Galaxy S21 sẽ ra mắt vào ngày 14/1 tới. Đặc biệt máy sẽ lên kệ chính thức vào ngày 29/1, tức là khoảng 2 tuần sau khi ra mắt.

Galaxy S21 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/1, lên kệ vào 29/1 tới?

Thông tin này dường như khá phù hợp với các tin đồn trước đó khi giới thạo tin cho rằng, Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S21 vào tháng 1 để đón đầu thị trường và kịp thời cạnh tranh được với dòng iPhone 12 mới của Apple.

Nhìn chung, cửa hàng Samsung tại Ấn Độ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho sản phẩm mặc dù sản phẩm còn chưa ra mắt. Khách hàng tại Ấn Độ chỉ cần trả 27 USD tiền cọc trước để đặt mua smartphone. Samsung sẽ gửi đầy đủ thông tin cho khách hàng về sản phẩm qua WhatsApp, bao gồm cả thời điểm lên kệ của Galaxy S21.

Các nguồn tin cũng xác nhận những tùy chọn về màu sắc của dòng sản phẩm flagship này. Theo đó, Galaxy S21 sẽ có các tùy chọn bao gồm màu xám, hồng, tím và trắng. Trong khi đó, Galaxy S21+ sẽ có các phiên bản màu tìm, hồng, bạc và đen. Cuối cùng, phiên bản Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất sẽ chỉ có 2 màu trắng và đen.

Tất cả những gì cần biết về Galaxy S21 Series: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Tại Ấn Độ, Galaxy S21 sẽ dùng con chip Exynos 2100 và tất nhiên máy cũng sẽ trang bị con chip Snapdragon 888 ở nhiều thị trường khác, có thể là Mỹ, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Galaxy S21 dự kiến sẽ có các màu như xám, hồng, tím và trắng trong khi phiên bản Plus chỉ có các màu hồng, tím, bạc và đen. Galaxy S21 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất và chỉ có hai màu đen và bạc.

Tất cả những gì cần biết về Galaxy S21 Series: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Model S21 Ultra được cho sẽ có camera 108MP ở mặt sau, hai cảm biến 10MP, một cảm biến hỗ trợ zoom quang 10x.

Thông tin thêm về Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ được chia sẻ trong những tuần tới, đặc biệt là còn khoảng một tháng nữa máy mới ra mắt chính thức. Nhiều khả năng Samsung ​​sẽ xác nhận lịch trình ra mắt sản phẩm mới bằng một thông cáo báo chí sớm vào đầu tháng 1 tới.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Top