Galaxy S20 Fan Edition bất ngờ lộ loạt ảnh thực tế

Chúng ta đã biết gần như tất cả thông tin cần biết về Samsung Galaxy S20 FE, bao gồm cấu hình, hình ảnh render cho đến khả năng của camera.

Tuy nhiên, rò rỉ về chiếc điện thoại này vẫn chưa dừng lại khi mới đây, YouTuber Jimmy Is Promo vừa chia sẻ những hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy S20 FE 5G. Về cơ bản, nó trông giống hệt với hình ảnh sản phẩm mà Evan Blass đã chia sẻ hồi đầu tuần.

Galaxy S20 Fan Edition bất ngờ lộ loạt ảnh thực tế

Thiết bị này vẫn có màn hình đục lỗ ở trung tâm, tần số quét 120Hz, với các viền màn hình không quá mỏng, cùng cụm camera phía sau xếp chồng theo chiều dọc, trùng khớp với các thông tin rò rỉ trước đó. Màn hình cũng phẳng chứ không cong, và anh chàng YouTuber này cũng tiết lộ rằng, mặt sau được làm từ nhựa chứ không phải kính.

Galaxy S20 Fan Edition bất ngờ lộ loạt ảnh thực tế

Anh chàng này cũng xác nhận một số chi tiết khác của Galaxy S20 FE đã rò rỉ trước đó, bao gồm bộ xử lý Snapdragon 865, zoom quang 3x, IP68, âm thanh stereo và cảm biến vân tay trong màn hình. Tuy nhiên, thiết bị này không có cổng 3.5mm.

Galaxy S20 Fan Edition bất ngờ lộ loạt ảnh thực tế

Các rò rỉ trước đó cũng cho biết rằng, cụm 3 camera sau khá linh hoạt, bao gồm camera chính 12MP, camera siêu rộng 12MP, camera tele 8MP. Bên trong là viên pin 4.500mAh, sạc nhanh 25W, có hỗ trợ sạc không dây cùng bộ nhớ trong 128GB, có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ microSD.

Nguồn: vnreview.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Top