Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 cho Galaxy S23

Cuối năm thường là thời điểm bận rộn của Samsung trong việc triển khai các bản cập nhật phần mềm. Hãng đã tung ra One UI 6.0 cho rất nhiều thiết bị Galaxy, trong khi vẫn tiếp tục phát triển phần mềm mới cho các mẫu điện thoại cao cấp sẽ ra mắt vào đầu năm tiếp theo.

Ảnh: SamLover

Nếu không có gì thay đổi, One UI 6.1 sẽ được trình làng cùng với dòng Galaxy S24 sau hơn một tháng nữa, dự kiến vào ngày 17 tháng 01 năm 2024. Sau khi những sản phẩm này đã đến tay người dùng, bản cập nhật cũng sẽ có cho các thiết bị Galaxy cũ hơn. Có thông tin cho rằng Samsung đã bắt đầu phát triển One UI 6.1 cho dòng Galaxy S23.

Một bản cập nhật phần mềm dành cho Galaxy S23 Ultra có tên mã mới đây đã được tìm thấy trên máy chủ của Samsung. Đây là bản cập nhật quan trọng tiếp theo sau One UI 6.0 dành cho dòng flagship Galaxy S của năm nay. One UI 6.1 dự kiến sẽ có nhiều tính năng AI, tuy nhiên không phải tính năng nào trên Galaxy S24 cũng sẽ có cho các thiết bị cũ hơn. Vì vậy, chưa rõ những tính năng AI nào sẽ có cho người dùng Galaxy S23.

Sau khi Galaxy S24 lên kệ, Galaxy S23 dự kiến sẽ là những sản phẩm đầu tiên sẽ nhận được One UI 6.1. Samsung có thể sẽ thử nghiệm phần mềm trong phạm vi nội bộ trước khi tung ra chính thức, thay vì triển khai chương trình Beta như với One UI 6.0.

Ưu đãi Galaxy S24 Ultra

- Thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm lên đến 5 triệu

- Thanh toán trước giảm thêm 1 triệu

- Tặng ngay 1 năm Samsung Care+ bảo vệ toàn diện

- Mua kèm củ sạc 45W kèm cáp (trị giá 1,19 triệu) với chỉ 24k

Mua ngay

Galaxy S23 | Galaxy S23+

Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều được trang bị bộ vi xử lý nhanh nhất trên điện thoại Android, dung lượng pin cao hơn, máy ảnh được cải tiến cùng giao diện One UI 5.1 tốt nhất của Samsung. Xem thêm tại Samsung.com

Galaxy S23 Ultra

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại thông minh Android nhanh nhất thế giới, máy ảnh 200MP siêu nét với zoom 100x, bút S Pen tích hợp và thời lượng pin ấn tượng thì Galaxy S23 Ultra là lựa chọn dành cho bạn. Xem thêm tại Samsung.com

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Minh Hoàng