Tất cả điện thoại Galaxy S8 và Note 8 sẽ lên Android 8.0 Oreo trong 3 tuần tới

Samsung vừa tuyên bố trên trang web cộng đồng của mình, rằng tất cả điện thoại Galaxy S8 và Note 8 (gồm cả những điện thoại bẻ khóa) đều sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo trong vòng 3 tuần.

“Chúng tôi hiểu rằng nhiều người trong số các bạn đã mở khóa thiết bị Galaxy S8 /S8+ và Note 8 và có thể tự hỏi tại sao những người sử dùng máy mua từ nhà mạng lại nhận được các bản cập nhật đầu tiên”, bài viết của Samsung trên website cộng đồng cho biết. “Chúng tôi đang hợp tác với các nhà mạng để tất cả các thiết bị Galaxy S8 / S8+ và Note 8 sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo trong vòng 2-3 tuần tới”.

Tất cả điện thoại Galaxy S8 và Note 8 (gồm cả những điện thoại bẻ khóa) đều sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo trong vòng 3 tuần

Ban đầu, Samsung đã ra hệ điều hành Oreo trên điện thoại S8 vào tháng 2 trước khi gỡ bỏ nó do lỗi khởi động lại.

Phiên bản cập nhật Oreo đã có mặt trên các điện thoại Android khác trong hơn sáu tháng nay. Điểm ấn tượng nhất của Oreo là tốc độ tăng nhanh và khả năng quản lý tốt hơn các ứng dụng mà bạn không sử dụng. Nhiều người dùng Samsung đã rất thất vọng với sự chậm trễ nâng cấp hệ điều hành.

“Lý do cho điều này là các thiết bị bẻ khóa phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt hơn thiết bị mua chính hãng từ các nhà mạng, vì chúng tôi cần đảm bảo rằng các chức năng mạng đều phù hợp trên tất cả các máy”.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ictnews.vn)

Top