Samsung thừa nhận lỗi nhấp nháy màn hình của Galaxy S22 Ultra, sẽ sớm có bản sửa lỗi

Samsung sẽ sớm phát hành bản cập nhật mới để xử lý lỗi màn hình của Galaxy S22 Ultra.

Gần đây, chúng tôi có đưa thông tin về việc một số mẫu Galaxy S22 Ultra gặp phải sự cố kỳ lạ về màn hình. Samsung hiện đã lên tiếng thừa nhận và hứa sẽ sớm khắc phục vấn đề này.

Một số biến thể dùng vi xử lý Exynos 2200 của Galaxy S22 Ultra đã bị lỗi một số đường pixel chạy ngang ở nửa trên của màn hình. Vấn đề này xảy ra khi thiết bị được cài đặt ở độ phân giải QHD+ và chế độ màu sắc Tự nhiên. Những đường kẻ này sẽ biến mất khi chế độ màu sắc được chuyển sang Sinh động.

Không giống như những suy đoán của một số người dùng rằng lỗi này thuộc về phần cứng, đây có vẻ như là một vấn đề về phần mềm vì các đường pixel nhấp nháy không xuất hiện ở mọi thời điểm. Vì vậy, nó có thể được dễ dàng sửa chữa bằng một bản cập nhật phần mềm. Samsung chắc chắn đang làm điều đó.

Người điều hành diễn đàn chính thức của Samsung thông báo rằng họ đã biết được lỗi về các đường pixel trên màn hình Galaxy S22 Ultra, chúng xuất hiện trên màn hình khóa và khi người dùng xem YouTube. Công ty cho biết họ đang xử lý và sẽ sớm khắc phục sự cố thông qua một bản cập nhật mới trong thời gian sớm nhất.

Trước khi bản vá được tung ra, Samsung khuyến nghị người dùng Galaxy S22 Ultra giảm độ phân giải màn hình xuống FHD+ hoặc chuyển sang chế độ màu Sinh động. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi có bản cập nhật tiếp theo dành cho dòng Galaxy S22.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn