Samsung Mỹ mua lại Galaxy S20 với giá lên tới 800 USD trong 2 năm sử dụng

Người dùng có thể nhận lại tới 800 USD khi mua Galaxy S20 Ultra và hoàn lại máy trong vòng 24 tháng.

Theo trang tin Droid Life, Samsung mới đây đã chính thức tung ra chương trình hoàn tiền độc quyền lên tới 50% đối với những khách hàng đã mua bộ ba Galaxy S20 mới ra mắt. Cụ thể, đối với những ai đã và đang sở hữu Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra, nếu trong thời hạn 2 năm nếu đem máy hoàn trả lại Samsung thì sẽ có thể nhận lại được tới số tiền tương ứng với 50% giá trị của máy.

Samsung Mỹ mua lại Galaxy S20 với giá lên tới 800 USD trong 2 năm sử dụng

Đây thực sự là một “món hời” dành cho người dùng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, cũng vừa là giải pháp “cứu cánh” cho Samsung, đặc biệt là cứu lại doanh số bán hàng của bộ ba Galaxy S20 đang có dấu hiệu không thực sự tốt trong quý vừa rồi. Hai năm cũng là khoảng thời gian mà Samsung cam kết cập nhật phần mềm cho tất cả các sản phẩm của mình. Với người dùng Galaxy thì có lẽ 2 năm là quá đủ để họ nâng cấp lên một chiếc smartphone mới hơn.

Lấy ví dụ một chiếc Galaxy S20 Ultra phiên bản 128GB hiện đang được Samsung bán ra với mức giá 1400 USD (khoảng 33 triệu đồng), thì sau 2 năm sử dụng, người dùng có thể nhận lại được tới 700 USD khi hoàn trả lại máy. Điều kiện duy nhất để Samsung có thể hoàn lại tới 50% giá trị máy là bạn sẽ phải giữ gìn và “nâng niu” chiếc S20 của bạn bởi mức giá hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng máy sau 2 năm sử dụng. Nếu máy ở điều kiện sử dụng tốt và không gặp bất cứ vấn đề nào về cả phần cứng lẫn phần mềm, cũng như về ngoại hình bên ngoài, 800 USD là mức giá cao nhất mà Samsung hoàn cho bạn.

Samsung Mỹ mua lại Galaxy S20 với giá lên tới 800 USD trong 2 năm sử dụng

Bảng giá hoàn tiền của Samsung áp dụng đối với các thiết bị sử dụng sau 2 năm được trả lại ở tình trạng tốt

Điểm bất tiện của chương trình hoàn tiền lần này là người dùng sẽ buộc phải mua máy với mức giá gốc và không được áp dụng bất cứ chương trình khuyến mại nào khác ở thời điểm thanh toán. Ví dụ chiếc Galaxy S20 hiện đang được giảm giá 200 USD tại Mỹ, tuy nhiên để tham gia chương trình hoàn tiền độc quyền, bạn sẽ buộc phải mua với mức giá gốc, tức là 999 USD để có thể có cơ hội được hoàn lại 500 USD sau 2 năm.

Tất nhiên, hiện tại chương trình hoàn tiền lần này mới chỉ được Samsung triển khai tại thị trường Mỹ. Chưa rõ trong tương lai Samsung có triển khai chương trình này tại một số thị trường khác hay không.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Top