Samsung hé lộ Galaxy View 2: chiếc TV 17-inch dưới mác máy tính bảng

Thiết bị này có viên pin cũng “khủng” không kém gì kích thước màn hình của nó: 12.000mAh.

Samsung Galaxy View 2 là một chiếc tablet mới với màn hình 17-inch, độ phân giải 1080p, đang được bán bởi AT&T. Kích cỡ khá lớn khiến thiết bị này về cơ bản là một chiếc TV di động gắn mác máy tính bảng Android. AT&T rõ ràng kỳ vọng người tiêu dùng sẽ dùng chiếc máy tính bảng này để xem dịch vụ stream sắp ra mắt của công ty, hoặc ít nhất là dịch vụ DirecTV mà nhà mạng này đang cung cấp.

Đúng như cái tên của nó, Galaxy View 2 không phải là nỗ lực đầu tiên của Samsung nhằm tạo ra một thiết bị lai TV/tablet kỳ lạ như vậy. Chiếc Galaxy View đầu tiên đã được giới thiệu vào năm 2015, với mức giá khá cao, lên đến 599 USD. Và có vẻ như Galaxy View 2 sẽ không rẻ hơn chút nào.

Ngoài màn hình lớn và viên pin 12.000mAh, cấu hình của Galaxy View 2 khá khiêm tốn. Máy sử dụng chipset Exynos 7884, 8 nhân, xung nhịp 1.6GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB. Samsung trang bị cho View 2 một camera trước 5mpx, và đó là chiếc camera duy nhất trên thiết bị này – cũng hợp lý thôi, chẳng ai lại cầm một chiếc tablet 17-inch lên để chụp hình cả!

Quả là một chiếc tablet khổng lồ!

Galaxy View 2 rõ ràng được thiết kế để xem video, và nó được trang bị một cụm gồm 4 loa, hỗ trợ Dolby Atmos. Tuy nhiên, nó cũng được tích hợp LTE và hỗ trợ NumberSync, một dịch vụ của AT&T cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại và thực hiện các cuộc gọi trên tablet.

Galaxy View 2 sẽ có giá 37 USD/tháng nếu bạn mua theo hợp đồng 20 tháng từ AT&T, tức sau khi thời hạn trên hoàn tất, thiết bị sẽ có giá là 740 USD. Máy sẽ được bán ra từ ngày 26/4 tới đây.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Top