Samsung Galaxy Note 9 là smartphone được yêu thích nhất tại Châu Âu

Mặc cho doanh số không cao nhưng model Galaxy Note 9 vẫn đang là chiếc smartphone đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng và đánh giá của người dùng tại thị trường Châu Âu.

Theo trang The Investor, Samsung đã xuất sắc chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong xếp hạng thương hiệu smartphone tốt nhất của 6 tạp chí tiêu dùng lớn nhất tại Châu Âu, đó là Stiftung Warentest ở Đức, Consumentenbond ở Hà Lan, Altroconsumo ở Ý, OCU ở Tây Ban Nha, Deco Proteste ở Bồ Đào Nha và Test Aankoop ở Bỉ.

Ngoài ra, model Galaxy S9/S9+ ra mắt vào hồi đầu năm nay cũng may mắn lọt trong top 5 thiết bị hàng đầu, dù doanh số trong nửa đầu năm không được như mong đợi.

Riêng Galaxy Note9, Galaxy S9 và S8 đã thống trị trong top 5 vị trí dẫn đầu của tạp chí Deco Proteste và Consumentenbond. Các sản phẩm Galaxy này cũng leo lên top 4 vị trí dẫn đầu của Altroconsumo.

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà Galaxy Note9 đứng dầu danh sách của các tạp chí uy tín ở Châu Âu và gần đây nhất là tạp chí danh tiếng Consumer Reports. Tất cả nhờ những cải tiến rất hấp dẫn trên máy.

Model Galaxy Note9 ra mắt vào trung tuần tháng 8 vừa qua tuy không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với Note8 nhưng máy đã có nhiều nâng cấp rất đáng tiền, đó là bộ nhớ trong 512GB, viên pin 4.000 mAh, bút S Pen có thể điều khiển từ xa và việc chuyển vị trí cảm biến vân tay xuống dưới cụm camera thuận tiện hơn.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo genk.vn)

Top