Samsung Galaxy Note 9 có thể được tích hợp micro vào bút S-Pen

Theo TechNave, ngoài việc ra mắt sớm hơn so với mọi năm, Galaxy Note 9 còn có thể được Samsung tích hợp micro vào bút S-Pen.

Đây thực sự là một ý tưởng sáng tạo để thực hiện cuộc gọi thuận tiện hơn. Nếu thông tin này là sự thật thì bút S-Pen đang ngày càng được Samsung hoàn thiện để trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi nhu cầu liên lạc, làm việc lẫn giải trí.

Ngoài ra, một cảm biến vân tay trong màn hình cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note thế hệ mới, qua đó nâng trải nghiệm người dùng lên một mức độ cao hơn nữa.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 9 có thể sở hữu viên pin lên đến 3.850 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh với công suất 18W. Trong trường hợp điều đó xảy ra, Galaxy Note 9 sẽ trở thành smartphone cao cấp có pin lớn nhất mà Samsung từng giới thiệu. Tất nhiên, họ cũng cần thận trọng để tránh lặp lại sự cố Galaxy Note 7.

Công nghệ thay đổi khẩu độ camera của Galaxy S9 nhiều khả năng cũng sẽ được công ty Hàn Quốc trang bị cho Galaxy Note 9. Chúng ta cùng chờ đợi thêm những thông tin về “em ấy” trong thời gian tới nhé!

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo thegioididong.com)