Samsung có thể ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trong tháng 7

Thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Galaxy Note 21.

Theo báo Hàn Quốc The Elec, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập sớm nhất trong tháng 7, gồm Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3. 2 sản phẩm đều là bản nâng cấp cho thế hệ trước, được giới thiệu đầu năm 2020.

Tin đồn cho biết Galaxy Z Fold 3 có một số thay đổi nhỏ, dung lượng pin có thể giảm từ 4.500 mAh xuống còn 4.380 mAh, bằng với Galaxy Fold đời đầu.

Galaxy Z Fold 3

Samsung có thể ra mắt smartphone gập Galaxy Z Fold 3 trong tháng 7. Ảnh: Waqar Khan.

Kích thước màn hình của Galaxy Z Fold 3 có thể giảm từ 7,6 inch còn 7,5 inch cho màn hình trong, và 6,23 inch còn 6,2 inch cho màn hình ngoài. Cả 2 màn hình sẽ trang bị tần số quét 120 Hz. Trên Galaxy Z Fold 2, tần số 120 Hz chỉ được áp dụng cho màn hình bên trong.

Dung lượng pin trên Galazy Z Flip 3 cũng có thể bị cắt giảm. Theo The Elec, máy sẽ có một viên pin 903 mAh và một viên 2.300 mAh, tổng dung lượng là 3.203 mAh. Con số này thấp hơn so với mức 3.300 mAh trên Galaxy Z Flip đời đầu.

Tháng 12/2020, Samsung từng tiết lộ sẽ giảm kích thước các mẫu Galaxy Z, giúp người dùng dễ bỏ túi hơn. Với Galaxy Z Fold 3, tin đồn cho biết sản phẩm sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen để tăng tính linh hoạt.

Nếu 2 mẫu Galaxy Z được ra mắt trong tháng 7, Android Authority dự đoán chúng sẽ bù đắp cho sự thiếu vắng của Galaxy Note 21. Trước đó vào 17/3, Koh Dong-jin, Chủ tịch mảng di động của Samsung cho biết tình trạng thiếu hụt chip trên toàn cầu có thể khiến hãng không thể ra mắt thế hệ mới của smartphone Galaxy Note trong năm nay.

Mời bạn tham gia group Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: zingnews.vn