Rò rỉ thiết kế mặt trước và cụm camera sau của Galaxy Note20

Slashleaks đã chia sẻ một vài rò rỉ được cho là hiển thị bản vẽ CAD mặt trước và khung máy ảnh phía sau của Samsung Galaxy Note20.

Về cơ bản, bản vẽ CAD được cho là “bản xem trước thiết kế thô” của Galaxy Note20. Như các bạn thấy, mặt trước của Note20 dường như tiếp tục tuân thủ thiết kế như dòng sản phẩm cũ. Nó bao gồm một màn hình cong ở hai bên cạnh, viền bezel xung quanh rất mỏng và camera đục lỗ ở chính giữa phía mép trên. Bên cạnh đó, chúng dễ dàng nhận ra nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng được đặt ở bên cạnh phải của máy (nút Bixby đã bị loại bỏ).

Rò rỉ thiết kế mặt trước và cụm camera sau của Galaxy Note20

Đối với bức ảnh thứ hai, chúng ta đang được thấy các khung máy ảnh phía sau của Samsung Galaxy Note20. Dường như cụm máy ảnh này sẽ có 4 camera và đèn flash LED ở bên trong. Camera đầu tiên sử dụng một cảm biến hình chữ nhật trông giống như có ống kính tiềm vọng. Do đó, chúng ta có thể hy vọng tính năng “Space Zoom” cho khả năng thu phóng lên tới 100x trên Galaxy Note20 tương tự như trên phiên bản Ultra của loạt Galaxy S20 mới.

Rò rỉ thiết kế mặt trước và cụm camera sau của Galaxy Note20

Theo các rò rỉ, Galaxy Note 20 sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Quad HD+, tốc độ làm tươi 120Hz và tỷ lệ khung hình 19: 9. Cung cấp sức mạnh cho máy rất có thể là chip xử lý Snapdragon 865 (hoặc Exynos từ Samsung) đi kèm tùy chọn RAM 12GB/16GB và 128GB dung lượng lưu trữ cơ bản. Note20 được cho là có pin 4.000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh. Samsung có thể công bố loạt Galaxy Note mới vào tháng 8 tới thông qua một sự kiện trực tuyến, bởi vì đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Nguồn: fptshop.com.vn

Top