Ốp lưng Galaxy S10 xuất hiện cho thấy máy có 3 camera sau, viền bezel siêu mỏng

Vài ngày trước, Galaxy S10+ đã lộ diện trong video 360 độ, sau đó là hình ảnh thực tế nguyên mẫu với camera selfie kép. Còn bây giờ là hình ảnh ốp lưng trong suốt của Galaxy S10.

Cũng giống như render Galaxy S10+ xuất hiện trước đó, Galaxy S10 rò rỉ lần này cho thấy viền cạnh màn hình siêu mỏng. Đáng chú ý là máy chỉ có 1 camera selfie và cũng nằm ở góc trên bên phải tương tự như vị trí camera selfie kép của Galaxy S10+. Dự kiến Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.1 inch, trong khi Galaxy S10+ sẽ có màn hình 6.4 inch.

Ở mặt sau, máy có bộ camera được đặt nằm ngang giống như dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên, không giống như Galaxy Note 9 (chỉ có camera kép), mặt sau của Galaxy S10 có 3 camera. Dự kiến gồm cảm biến chính 12 MP, ống kính tele 13 MP và camera góc siêu rộng 16 MP.

Bộ ốp lưng trong suốt cũng cho thấy viền cạnh trái của máy tích hợp nút chỉnh âm lượng và trợ lý ảo Bixby, trong khi viền cạnh phải là nút nguồn. Ngoài ra, cạnh dưới của máy cũng tích hợp cổng USB-C.

Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm sau, tại MWC 2019. Thiết bị sẽ dùng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, cùng bộ nhớ RAM 6 GB + ROM 128 GB. Hiện tại, dung lượng pin của máy vẫn chưa rõ ràng nhưng thiết bị sẽ chạy Android 9 Pie, giao diện One UI mới mẻ.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo thegioididong.com)