Khảo sát cho thấy 1/5 người dùng điện thoại Android muốn nâng cấp lên Galaxy S22

Điều này cho thấy các mẫu Galaxy S22 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Mặc dù dòng Galaxy S22 vẫn chưa có sẵn để đặt hàng trước, nhưng khách hàng có thể thể hiện sự quan tâm của mình đối với dòng sản phẩm này bằng cách đăng ký trên trang web của Samsung. Theo một cuộc khảo sát gần đây, mẫu điện thoại được quan tâm nhiều nhất từ ​​bộ ba này chính là Galaxy S22 Ultra.

Gần 11.000 khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Android tại Hoa Kỳ đã tham gia cuộc khảo sát của SellCell. Cuộc khảo sát nhằm đánh giá sự quan tâm của người tiêu dùng đối với dòng Galaxy S22 và cho thấy rằng 20% ​​người dùng điện thoại thông minh Android đang muốn nâng cấp lên một trong các mẫu Galaxy S22, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2.

Thoạt nhìn qua thì 20% có vẻ không nhiều, nhưng dựa trên số lượng điện thoại trên thị trường và các số liệu nâng cấp thông thường thì đây là một con số đáng kể. Nếu 20% người dùng điện thoại thông minh Android nâng cấp lên dòng Galaxy S22 trong năm nay, đó sẽ là một tin tuyệt vời cho Samsung.

44,4% trong tổng số khách hàng có kế hoạch nâng cấp lên Galaxy S22 trong năm nay cho biết họ thích mẫu Ultra hơn. 30,1% sẽ chọn Galaxy S22 tiêu chuẩn và 25,5% dự định nâng cấp lên Galaxy S22 Plus.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Top