Hướng dẫn cập nhật Android 8.0 Oreo cho Samsung Galaxy S8

Trong danh sách các thiết bị được nâng cấp Android 8.0 Oreo, thì thiết bị Samsung Galaxy S8 là một trong số đấy, và dưới đây sẽ là cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo để bạn có thể nâng cấp cho thiết bị đẳng cấp của mình hệ điều hành mới này.

Trước đó chúng tôi đã đề cập với các bạn danh sách thiết bị được lên Android 8.0, Android O. Với danh sách này các bạn cũng đã biết được thiết bị được lên Android 8.0 có chiếc điện thoại của mình hay không? Và dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo.

Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo

Chúng ta có các bước thực hiện cách update Samsung S8 lên Android 8.0 Oreo như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) từ menu ứng dụng như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo đó để cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo, tại menu Cài đặt thiết bị, chúng ta ấn chọn mục Software update (Cập nhật phần mềm) ở phía cuối danh sách này.

Bước 3: Sau đó tại đây các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Download updates manually (Tải về bản cập nhật thủ công) để có thể update Samsung S8 lên Android 8.0 Oreo.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra bản cập nhật trên thiết bị Samsung Galaxy S8 của chúng ta đã có bản cập nhật mới nhất hay chưa.

Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng một ít phút.

Bước 5: Ngay khi thiết bị của bạn nhận diện được bản cập nhật, chương trình sẽ tiến hành tải bản cập nhật về thiết bị của mình.

Và khi hệ thống tải bản cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo hoàn tất, chương trình sẽ cài đặt bản cập nhật cho thiết bị của mình.

Lưu ý: Quá trình tải bản cập nhật Android 8.0 của Samsung S8 lâu hay chậm tuỳ thuộc vào tốc độ truy cập mạng của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện về cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những thao tác cơ bản giúp bạn có thể cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho thiết bị của mình.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo 9mobi.vn)

Top