Hướng dẫn cài đặt bộ giao diện Olympic PyeongChang 2018 cho Galaxy S8 và S8+

Bộ giao diện khá hấp dẫn mà Samsung thiết kế dành riêng cho chiếc Note 8 dành tặng cho vận động viên Olympic PyeongChang 2018.

Như đã đưa tin trước đó, năm nay Samsung tiếp tục là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện thể thao Olympic Mùa Đông 2018 chính thức diễn ra tại PyeongChang, Hàn Quốc từ ngày 9/2 đến 25/2/2018. Bên cạnh những đóng góp ý nghĩa mà một nhà tài trợ thực hiện thì Samsung còn tặng thêm 4000 chiếc Galaxy Note 8 cho các vận động viên và thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế khi tham gia Thế vận hội.

Đây là phiên bản Galaxy Note 8 bản đặc biệt dành riêng cho Thế vận hội và không được bán ra rộng rãi. Thiết bị sẽ có mặt lưng màu trắng được in hình logo biểu tượng Olympic màu vàng. Ngoài ra, tất cả chiếc điện thoại này đều được cài đặt trước hình nền và giao diện Olympic Mùa Đông 2018. Cùng với đó, Samsung cũng tích hợp hàng loạt các ứng dụng để giúp các thành viên tham gia Olympic có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rất nhanh chóng, thành viên Mr.Ash.Man từ diễn đàn XDA đã trích xuất và phát hành gói APK phiên bản đầu tiên của giao diện Olympic PyeongChang 2018 trên chiếc Note 8 đặt biệt kể trên. Và với gói cài đặt này, người dùng có thể nhanh chóng sở hữu một giao diện người dùng y hệt với chiếc Note 8 phiên bản Olympic PyeongChang 2018. Cách sử dụng cụ thể như sau:

Bước 1: Tải về gói APK của Olympic Note 8 Theme bản mới nhất tại đây, sau đó tiến hành chép gói tin này sang thẻ nhớ của smartphone.

Bước 2: Khởi chạy gói tin và thiết lập cho phép cài đặt gói APK không rõ nguồn gốc.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt, bạn hãy truy cập vào phần thiết lập giao diện (Theme)

Truy cập vào phần giao diện mà bạn đã cài đặt và nhấp vào hình ảnh thu nhỏ của giao diện Olympic Note 8 Theme.

Bước 4: Nhấp vào dòng “Áp dụng bản dùng thử”.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy tiến hành truy cập vào mục Cài đặt dành cho nhà phát triển. Nếu chưa có tùy chọn này, bạn hãy nhấp 10 lần vào dòng “Số hiệu Bản tạo” trong Cài đặt > Thông tin Điện thoại > Thông tin Phần mềm.

Tìm và nhấp vào lựa chọn “Dịch vụ đang chạy”.

Tìm đến “Theme” và nhấp chọn nó.

Sau đó nhấn tiếp vào “Dừng”.

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy quay lại danh mục Cài đặt và truy cập vào phần Ứng dụng.

Tìm đến “Samsung Theme” và nhấp vào nó.

Nhấp tiếp vào phần “Lưu trữ”.

Và thực hiện lần lượt thao tác nhấp vào “Xóa bộ đệm” rồi đến “Xóa dữ liệu”.

Thế là xong, giờ bạn đã có thể tận hưởng giao diện Olympic Note 8 trên chiếc smartphone Samsung của mình mà không phải lo về việc bị chuyển về giao diện mặc định rồi đấy. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Một số dòng smartphone của Samsung có thể không sử dụng được giao diện này.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo genk.vn)

Top