Galaxy Z Fold 4 lần đầu lộ thiết kế trong loạt ảnh và video sắc nét

Nhưng hình ảnh và video đầu tiên của Galaxy Z Fold 4 đã bất ngờ xuất hiện rõ nét.

Thời gian gần đây, những thông tin về các mẫu điện thoại gập thế hệ tiếp theo của Samsung xuất hiện khá nhiều. Chúng ta đã nghe nói về bộ vi xử lý, tỷ lệ màn hình và cả dung lượng pin của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4, tuy nhiên vẫn chưa có hình ảnh nào về bộ đôi này được tiết lộ. Hôm nay, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng @OnLeaks đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh và video với độ phân giải cao của Galaxy Z Fold 4, giúp chúng ta dễ dàng hình dung hơn về người kế nhiệm của Galaxy Z Fold 3 vốn rất được yêu thích.

Theo nguồn tin, Galaxy Z Fold 4 sẽ có màn hìn phụ 6,2-inch và màn hình chính 7,6-inch. Tất nhiên, đó sẽ là những tấm nền OLED cao cấp với tốc độ làm mới cao. Chúng ta cũng có thể sẽ được thấy một phiên bản cải tiến của máy ảnh dưới màn hình khi máy được mở ra.

Về kích thước, Galaxy Z Fold 4 có chiều ngang lớn hơn một chút, trong khi chiều cao bé hơn và chiều dầy mỏng hơn so với Galaxy Z Fold 3. Điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi về tỷ lệ khung hình. Có vẻ như Samsung đang muốn thiết bị của mình bớt dài hơn, giống như các nhà sản xuất khác đang làm. Ngoài ra, độ mỏng đã được cải thiện, giúp cho máy trở nên gọn gàng hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó chính là mô-đun camera sau của Galaxy Z Fold 4, với ba thấu kính được làm lồi tách biệt nhau, dưới cùng là một đèn flash LED. Rõ ràng Samsung đã áp dụng thiết kế camera của Galaxy S22 Ultra để đưa lên mẫu điện thoại gập tiếp theo của mình.

 

Galaxy Z Fold 4 có thiết kế tương tự như Galaxy Z Fold 3 nếu nhìn từ mặt trước. Có một sự thay đổi rất nhỏ trong thiết kế bản lề, nhưng rất khó để có thể phát hiện ở thời điểm hiện tại. Có lẽ công ty Hàn Quốc đã mang đến một số cải tiến về bản lề cho thiết bị mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm này, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để nhận được những tin tức mới nhất về Galaxy Z Fold 4 nhé.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Top