Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 8?

Có vẻ như Samsung đã xác nhận thời điểm chính thức ra mắt các thiết bị gập và đeo mới của mình.

Tại sự kiện nói về tương lai của thiết bị đeo cách đây một tuần, Samsung có hé lộ về việc sẽ giới thiệu các mẫu đồng hồ thông minh mới tại một sự kiện Unpacked diễn ra vào cuối mùa hè này. Tất nhiên, chúng ta có thể dễ dàng đoán được các thiết bị mà Samsung đang muốn nói đến đó chính là Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Ngoài ra, công ty Hàn Quốc nhiều khả năng cũng sẽ ra mắt các mẫu điện thoại gập và tai nghe không dây mới tại sự kiện này.

Samsung Unpacked

Trước đó, đã có một số tin đồn khác nhau về thời điểm tổ chức sự kiện Unpacked mới của Samsung. Mới đây, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã xác nhận sự kiện lớn tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8. Nó sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ EST và được truyền hình trực tiếp. Bên cạnh những chiếc đồng hồ mới, Samsung dự kiến cũng giới thiệu Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Buds 2.

Galaxy Z Fold 3

Galaxy Z Fold 3

Theo một số nguồn tin, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ lên kệ vào ngày 27 tháng 8, còn những chiếc đồng hồ mới của hãng sẽ bắt đầu được giao hàng vào ngày 11 tháng 8. Các thiết bị gập mới cảu Samsung dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888. Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen, màn hình 120Hz cùng camera selfie ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 dự kến sẽ có man hình chính 120Hz cùng màn hình bên ngoài lớn hơn nhiều so với thế hệ trước. Cả hai mẫu điện thoại gập mới được cho là sẽ có giá bán thấp hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm của mình. Điều này có thể khiến chúng trở thành một trong những thiết bị được yêu thích nhất năm 2021.

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4

Nhiều người dự đoán Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 trong sự kiện sắp tới. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ thay đổi cách đặt tên cho các mẫu smartwatch mới của mình. Cụ thể, mẫu tiêu chuẩn “Watch Active 4” sẽ là Galaxy Watch 4, còn phiên bản “Galaxy Watch 4” thực sự sẽ được gọi là Galaxy Watch 4 Classic.

Galaxy Watch 4 Classic

Galaxy Watch 4 Classic

Galaxy Watch 4 sẽ có thiết kế mới với phần khung được làm phẳng ở cả cạnh viền, và sẽ không có vòng xoay để điều khiển. Trong khi Galaxy Watch 4 Classic được thiết kế theo kiểu truyền thống với phần viền xoay được. Nó sẽ có ba kích thước cùng nhiều phiên bản màu sắc. Các mẫu đồng hồ sắp tới của Samsung gần đây cũng đã lộ giá bán khá đắt so với các thế hệ trước. Có lẽ nguyên nhân là do sử dụng hệ điều hành One UI Watch mới do Samsung và Google cùng phát triển.

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2

Đối với Galaxy Buds 2, đây là một chiếc tai nghe không dây mới với thiết kế gần giống với Galaxy Buds Pro về kiểu dáng. Nó được trang bị hai micro để cải thiện khả năng giảm tiếng ồn cùng cảm biến tiệm cận. Ngoài ra, chiếc tai nghe này không được trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC) như Galaxy Buds Pro.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn