Galaxy S10 Lite sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 E, không được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Mặc dù vẫn chưa rõ ký tự “E” có ý nghĩa như thế nào.

Theo Mobile Fun, nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Anh, dẫn nguồn tin từ một nhà cung ứng từ Trung Quốc cho biết Galaxy S10 Lite sẽ được Samsung đặt tên chính thức là Galaxy S10 E. Mặc dù vẫn chưa rõ ký tự “E” có ý nghĩa như thế nào.

Một nguồn tin trước đây cũng cho biết phiên bản tiêu chuẩn Galaxy S10 sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 Edge. Điều đó nghĩa là Samsung có thể ra mắt các phiên bản Galaxy S10 E, Galaxy S10 Edge và Galaxy S10 Plus.

Bên cạnh đó, phiên bản giá rẻ Galaxy S10 E để cắt giảm chi phí sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong khi hai phiên bản còn lại sẽ được Samsung tích hợp công nghệ cao cấp này. Như vậy, có thể Galaxy S10 E vẫn có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có giá cao hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S10 E. Mặc dù không tiết lộ chính xác mức giá, nhưng Galaxy S10 E sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR của Apple. Vì vậy rất có thể cũng có mức giá gần tương đương trong khoảng 749 USD.

Galaxy S10 E sẽ có màn hình phẳng 5,8 inch, camera selfie đục lỗ nằm ở góc trên bên phải. Cũng được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp nhất, nhưng điểm hiệu năng Geekbench mới rò rỉ lại khá thấp.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo genk.vn)

Top