Galaxy Note10 bất ngờ để lộ kích thước màn hình

Mặc dù Galaxy Note 9 lên kệ chưa lâu nhưng những thông tin về Galaxy Note 10 đã bắt đầu xuất hiện. Có báo cáo cho biết Note 10 sẽ có tên mã là Da Vinci và tiếp tục cải thiện các tính năng trên S Pen.

Thông tin gần đây cũng cho biết Galaxy Note 10 sẽ bị lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, một chi tiết có thể khiến nhiều người không vui. Còn bây giờ là thông tin mới nhất về kích thước màn hình của Galaxy Note 10. Trang tin The Bell tại Hàn Quốc tiết lộ, Galaxy Note 10 sẽ có màn hình rộng 6.66 inch, khiến nó trở thành chiếc Galaxy Note có màn hình lớn nhất.

Với màn hình lớn hơn, tỷ lệ khung hình dự kiến cũng sẽ cao hơn, có thể là 19:9 hoặc 19.5:9 với viền cạnh màn hình hẹp hơn. Nếu vậy, bề ngang của Galaxy Note 10 sẽ hẹp hơn so với Galaxy Note 9 hiện tại.

Phải đến tháng 9 năm sau thì Galaxy Note 10 mới ra đời, vì vậy mọi thứ vẫn có thể thay đổi và chắc chắn sẽ có nhiều tin đồn hơn về siêu phẩm này xuất hiện trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo thegioididong.com)