Galaxy M với màn “giọt nước”, pin khủng sạc nhanh là câu trả lời của Samsung dành cho Xiaomi

Câu trả lời này có man hình giọt nước và một viên pin có dung lượng “khủng”.

Dòng máy tầm trung Samsung Galaxy M mới sẽ được tung ra tại thị trường Ấn Độ vào ngày 28/1 tới đây. Đây là dòng sản phẩm gồm 3 mẫu smartphone là M10, M20 và M30; tất cả đều được trang bị màn hình Infinity-V hình giọt nước mới của Samsung.

Dòng điện thoại dành riêng cho Ấn Độ của hãng điện tử Hàn Quốc xuất hiện trong bối cảnh họ đang phải chịu áp lực rất căng từ phía các đối thủ Trung Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường mới nổi này. Theo dữ liệu từ Counterpoint, Xiaomi đã vượt mặt Samsung về mặt thị phần tại Ấn Độ trong Quý 4/2017, và dẫn trước ít nhất 5 điểm vào Quý 3/2018.

Hình ảnh trên Amazon của Galaxy M cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có một cổng sạc USB-C cùng một jack headphone 3.5mm

Dù cấu hình chính xác của các điện thoại thuộc dòng Galaxy M vẫn chưa được công bố, nhưng những hình ảnh giới thiệu về máy trên Amazon cho thấy chúng sẽ có cụm camera kép ở mặt sau, cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, cổng USB-C, và jack headphone 3.5mm. Trong một bài phỏng vấn với trang tin Reuters, Phó Chủ tịch Cao cấp của Samsung Ấn Độ, ông Asim Warsi, cho biết những điện thoại mới này sẽ có giá từ 140 đến 280 USD, và sẽ được trang bị pin khủng kèm tính năng sạc nhanh.

Năm ngoái, Samsung đã công bố sẽ tìm cách chống trả những đợt tấn công ngày càng dồn dập của các đối thủ Trung Quốc bằng các mẫu điện thoại tầm trung nhưng được trang bị các tính năng mới trước khi mang chúng lên các flagship của hãng. Galaxy A9 là chiếc điện thoại đầu tiên có 4 camera sau, trong khi Galaxy A8s là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị màn hình “đục lỗ” Infinity-O. Sắp tới, Galaxy M sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình giọt nước mới.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo genk.vn)

Top