Galaxy Buds Pro lộ giá bán và cấu hình chi tiết

Galaxy Buds Pro sẽ có mức giá cao hơn so với các thế hệ tai nghe không dây trước đó.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S21 mới của mình tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 14/01 sắp tới. Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ “mượn” sự kiện này để trình làng thêm bộ tai nghe true wireless thế hệ tiếp theo, đó là Samsung Galaxy Buds Pro.

Galaxy Buds Pro lộ giá bán và cấu hình chi tiết

Các phiên bản màu sắc của Galaxy Buds Pro.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên là WalkingCat đã đăng tải một bộ hình ảnh, mô tả thông tin chi tiết về tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds Pro.

Các hình ảnh này cho thấy, Galaxy Buds Pro sẽ có một driver 2 chiều, tương tự Galaxy Buds Plus. Bộ tai nghe này cũng được cải thiện khả năng chống ồn chủ động mạnh mẽ hơn, và công ty gọi đây là Intelligent Noise Cancellation.

Galaxy Buds Pro lộ giá bán và cấu hình chi tiết

Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát trải nghiệm tốt hơn. Samsung Galaxy Buds Pro có 3 chế độ, bao gồm Conversation Mode, Ambient Sound Mode, và Active Noise Cancellation Mode, với khả năng điều chỉnh các mức độ.

Bộ tai nghe true wireless mới này cũng sẽ có thêm tính năng Spatial Audio (Âm thanh Không gian) cùng khả năng chống chịu nước IPX7.

Galaxy Buds Pro lộ giá bán và cấu hình chi tiết

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có thể phát nhạc trong vòng 8 giờ và 4,5 giờ đàm thoại sau mỗi lần sạc. Tính cả hộp sạc, bộ tai nghe này sẽ có tổng thời lượng đàm thoại lên đến 15 giờ và 28 giờ phát nhạc.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có giá dự kiến khoảng 199 USD (tương đương 4,6 triệu đồng). Mức giá này cao hơn con số 149 USD và 169 USD của Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds Live, giúp nó trở thành sản phẩm đắt đỏ nhất trong dòng sản phẩm tai nghe true wireless Galaxy Buds của Samsung.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: vnreview.vn