Galaxy Buds 2 lộ ảnh chính thức với màu sắc mới

Galaxy Buds 2 có thiết kế khá giống với Galaxy Buds Pro, nhưng có thể sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Buds 2 vào tháng 8, cùng với Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Trước khi ra mắt, những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc tai nghe mới này đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế và những màu sắc mới.

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2 có ngoại hình khá giống Galaxy Buds Pro. Hộp đựng cũng được làm vuông bo tròn không khác gì chiếc tai nghe ra mắt cuối năm ngoái. Tuy nhiên, Samsung đã làm mới bằng cách phối hợp hai tông màu cho Galaxy Buds 2. Tất cả các biến thể đều có vỏ màu trắng, trong khi tai nghe và phần bên trong hộp có các màu đen, xanh lá cây, tím hoặc trắng. Hộp đựng có hai đèn LED báo trạng thái sạc, một ở bên ngoài và một ở trong.

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2 dường như có ít nhất hai micro ở mỗi tai nghe, chân sạc và cảm biến tiệm cận, cùng đầu mút cao su để khử tiếng ồn thụ động. Thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 (với codec AAC, SBC và SSC), âm thanh được điều chỉnh bởi AKG, điều khiển cảm ứng điện dung, sạc không dây cùng một ứng dụng để điểu khiển và tinh chỉnh âm thanh.

Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2

Theo tài liệu của FCC, hộp sạc Galaxy Buds 2 sẽ có pin 500mAh trong khi mỗi tai có pin 60mAh. Hộp sạc hỗ trợ sạc không dây 2,5W, còn các tai nghe sẽ sạc ở mức 0,6W. Không giống như Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds 2 có thể không có tính năng chống ồn chủ động (ANC).

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn