Danh sách thiết bị Samsung Galaxy đã được cập nhật Android 13 và One UI 5.0

Hiện tại, nhiều thiết bị Samsung Galaxy đang được lên đời Android 13 với giao diện One UI 5.0 sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.

Dòng Galaxy S22 là những sản phẩm đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 ổn định, mang đến cho người dùng Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều tính năng mới.

Samsung đã khởi chạy chương trình thử nghiệm One UI 5.0 hơn hai tháng trước khi triển khai phiên bản chính thức, nhằm ghi nhận những phản hồi của người dùng về phần mềm mới. Hiện công ty đang khá bận rộn với việc phát hành bản cập nhật chính thức cũng như thử nghiệm One UI 5.0 cho nhiều thiết bị Galaxy khác, bao gồm các điện thoại có thể gập lại của mình.

Samsung dự kiến sẽ cập nhật rất cả các mẫu flagship năm 2021 và 2022 cũng như một số mẫu điện thoại tầm trung lên Android 13 trước khi năm nay kết thúc. Tuy nhiên tính đến hiện tại, nhiều thiết bị đã được cập nhật sớm hơn so với kế hoạch. Vì vậy để giúp bạn biết được điện thoại của mình đã được lên đời phiên bản Android mới nhất hay chưa, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách thiết bị Galaxy đã chính thức được cập nhật One UI 5.0 mà bạn có thể theo dõi ngay bên dưới.

Danh sách tất cả các thiết bị Samsung Galaxy đã được cập nhật Android 13 và One UI 5.0

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này ngay sau khi có thêm thiết bị Galaxy nhận được bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 ổn định (phiên bản chính thức, không phải beta tại một số thị trường), vì vậy bạn hay lưu trang này vào trình duyệt để tiện theo dõi. Cần lưu ý rằng, không phải tất cả các thiết bị tại mọi khu vực trên thế giới đều được cập nhật tại cùng một thời điểm. Bạn có thể phải chờ đợi thêm một thời gian tùy vào quốc gia của bạn, ngay cả khi thiết bị đã được đưa vào danh sách ở trên.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn