Danh sách các thiết bị Samsung Galaxy hiện đã nhận được bản cập nhật One UI 4.1

Bản cập nhật One UI 4.1 đang được tung ra rộng rãi cho rất nhiều các thiết bị Galaxy.

Samsung lần đầu giới thiệu One UI 4.1 cùng với các dòng Galaxy S22 và Galaxy Tab S8. Phiên bản giao diện mới nhất của công ty đã nhanh chóng được phát hành cho các thiết bị Galaxy cũ hơn. Dự kiến sẽ có hàng trăm triệu người dùng Samsung nhận được bản cập nhật ngay trong tháng này. Hầu hết người dùng đều mong đợi One UI 4.1 để trải nghiệm những tính năng mới nhất từ dòng Galaxy S22.

Ảnh: XDA Developers

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 là những thiết bị đầu tiên có được Android 4.1, tiếp đến là các dòng Galaxy S21 và Galaxy Note 20. Hiện tại, nhiều mẫu flagship cũ hơn như Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy S20, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip… hay thậm chí là mẫu điện thoại tầm trung Galaxy A52 5G cũng đã nhận được bản cập nhật mới nhất.

Để giúp bạn đọc tiện theo dõi tình trạng cập nhật cho thiết bị của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thiết bị Galaxy hiện đã nhận được bản cập nhật One UI 4.1. Cần lưu ý rằng, bản cập nhật có thể chưa được phát hành rộng rãi, vì vậy nếu thiết bị của bạn có tên trong danh sách dưới đây, bạn có thể vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi nhận được One UI 4.1.

Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục mỗi khi có thiết bị mới được cập nhật One UI 4.1. Bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt. Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu thiết bị của bạn đã nhận được bản cập nhật mới này nhé.

Danh sách các thiết bị Samsung Galaxy hiện đã nhận được bản cập nhật One UI 4.1

* Bài viết này được cập nhật vào ngày 24/03/2022.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung và đăng ký kênh YouTube của SamNews để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn