Apple đặt hàng màn hình gập lại của Samsung

Apple được cho là đã đặt hàng các màn hình gập lại từ Samsung, sẵn sàng cho iPhone có thể gập lại của mình.

Trước đó, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023. Tuy nhiên, theo một tin đồn mới nhất, thiết bị này sẽ đến với công chúng sớm hơn nhiều.

Apple đặt hàng màn hình gập lại của Samsung

Cụ thể, nguồn tin quen thuộc Ice Universe tuyên bố, Apple đã yêu cầu Samsung cung cấp các mẫu màn hình có thể gập lại. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Apple có thể đạt được thỏa thuận một năm với “gã khổng lồ” Hàn Quốc. Năm nay, Samsung dự kiến ​​sẽ bán 70 triệu đơn vị màn hình OLED cho Apple cho iPhone 12 trong khi LG dự kiến ​​sẽ xuất xưởng 18 triệu đơn vị.

Quay lại với iPhone có màn hình gập lại, trước đây sản phẩm này đã được đồn đoán là có thiết kế hai màn hình giống như Surface Duo. Hiện tại, Apple được cho là đã yêu cầu Samsung cung cấp các mẫu màn hình có thể gập lại và giới công nghệ không biết được hãng này đã có sự thay đổi trong chiến lược hay chưa. Theo một báo cáo trước đây, Apple sẽ tiếp thị sản phẩm dưới dạng iPad có thể gập lại và sản phẩm sẽ chạy hệ điều hành iPad.

Trong khi đó, nguồn tin đến từ Jon Prosser trước đây đã tuyên bố thời gian chiếc iPhone có thể gập lại xuất hiện sẽ không còn lâu nữa. Rõ ràng, khung thời gian phát hành sẽ phụ thuộc vào sự ra mắt của Kính Gorilla có thể gập lại của Corning.

Do đó, thiết kế của “siêu phẩm” này rất có thể được rò rỉ vào cuối năm nay. Samsung dường như cũng đang làm việc với công ty để sản xuất một loại Kính siêu mỏng mạnh mẽ cho điện thoại có thể gập lại sắp tới của mình. Mặc dù điện thoại thông minh có màn hình gập lại là dòng thiết bị mới nhưng doanh số của chúng được dự báo sẽ tăng từ 1 triệu chiếc vào năm 2019 lên 100 triệu chiếc vào năm 2025.

Công ty nghiên cứu Strategy Analytics tin rằng, điện thoại thông minh có màn hình gập lại sẽ là danh mục phát triển nhanh nhất của thị trường thiết bị cầm tay cao cấp trong thập kỷ tới. Hãng này cũng hy vọng mọi nhà sản xuất lớn, bao gồm cả Apple, sẽ có một danh mục đầu tư có màn hình gập lại vào năm 2025.

Mời bạn tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: danviet.vn

Top