Máy ảnh của Galaxy S24 Ultra sẽ được cải thiện vào tháng tới

Galaxy S24 Ultra có hệ thống máy ảnh tối tân. Tuy nhiên, một số người cảm thấy Samsung không tận dụng tối đa phần cứng máy ảnh của Galaxy S24 Ultra. Sau khi sản phẩm được ra mắt vào đầu năm nay, Samsung đã phát hành hai bản cập nhật để cải tiến máy ảnh. Hãng đang chuẩn bị phát hành một bản nữa vào tháng tới.

Bản cập nhật được cho là sẽ khắc phục rất nhiều sự cố nhỏ liên quan đến máy ảnh trên Galaxy S24 Ultra.

Máy ảnh của Galaxy S24 Ultra sẽ được cải tiến đáng kể với bản cập nhật tháng Tám năm 2024

Theo người đưa tin đáng tin cậy @UniverseIce, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật để cải tiến máy ảnh của Galaxy S24 Ultra vào tháng tới. Bản cập nhật tháng Tám năm 2024 được cho là sẽ tối ưu hoá khả năng HDR, cân bằng trắng, phơi sáng, xử lí và thu phóng. Nếu tất cả các vấn đề này được giải quyết, Galaxy S24 Ultra sẽ khiến cho nhiều người dùng hiện tại hài lòng và thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn.

Người đưa tin cũng tiết lộ rằng Samsung đã không cải thiện chất lượng của các bức ảnh thu phóng 10x được chụp bằng Galaxy S24 Ultra cho dù là ở chế độ nào đi chăng nữa.

Hiện tại, Samsung cung cấp khả năng thu phóng rất tốt đến mức 10x. Tuy nhiên, Galaxy S24 Ultra vẫn phải vật lộn khi chụp các bức ảnh thu phóng trên mức 10x. Hi vọng rằng hãng sẽ tìm ra cách cải thiện khía cạnh này của sản phẩm trong tương lai gần.

Hệ thống máy ảnh của Galaxy S25 Ultra có thể chất lượng hơn nhiều so với của Galaxy S24 Ultra

Samsung đã sử dụng cảm biến máy ảnh 50MP hoàn toàn mới cho ống kính thu phóng 5x của Galaxy S24 Ultra. Trước đó, Galaxy S23 Ultra có máy ảnh thu phóng 10x 10MP.

Các bài kiểm tra chuyên sâu cho thấy mặc dù máy ảnh mới chỉ có khả năng thu phóng quang học 5x, Galaxy S24 Ultra vẫn chụp thu phóng tốt tương đương Galaxy S23 Ultra nếu không muốn nói là tốt hơn.

Theo dự kiến, Samsung có thể mang đến nhiều cải tiến lớn cho Galaxy S25 Ultra của năm tới. Sản phẩm được đồn đại là có máy ảnh chính 200MP, góc siêu rộng 50MP, chụp xa 3x 50MP và chụp xa 5x 50MP.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn